Siêu thị rượu ngoại

John Walker & Sons XR 21 năm tuổi ra đời để vinh danh sự kiện Alexander Walker Đệ Nhị được trao tặng tước hiệu Hiệp Sĩ. John Walker & Sons XR 21 năm tuổi được chế tác theo công thức được truyền lại từ bản viết tay của Ngài Alexander và từ những dòng Whisky cực kỳ quý hiếm được ủ ròng rã trong suốt 21 năm.

Johnnie Walker là một câu chuyện dài kể về một người đàn ông. Khi những thành tựu vĩ đại khiến con người trở thành huyền thoại, đó là John Walker. Huyền thoại về người đàn ông tiên phong, người sải bước những bước đi đầu tiên trên con đường chinh phục thế giới, được kể trong từng giọt siêu phẩm

Johnnie Walker & Son XR 21 VẠN ĐIỀU TUYỆT MỸ

Johnnie Walker & Son XR 21 năm tuổi là whisky danh giá dành cho những sự kiện quan trọng để tiếp đãi khách hàng đối tác hay khách hàng những nguời say mê loại rượu whisky Scotland Johnnie Walker thuợng hạng. Được chế tác từ các loại whisky thuợng hạng và được ủ trong những thùng gỗ sồi có gần ít nhất 21 năm với sự hòa quyện hoàn hảo của mùi gỗ sồi lâu năm, cùng với hương vị vanilla phảng phất, cùng sự ngọt ngào dến kỳ lạ của mật ong đọng lại rất lâu sau khi uống Johnnie walker.

Chất rượu vàng sóng sánh của rượu Johnnie Walker XR 21 năm tuổi được cất giữ trong chiếc bình chạm trổ tinh tế mang dấu ấn sáng tạo của thập tự giá uy nghi hoàng gia của các tầng lớp quý tộc

DẤU ẤN ĐỘC BẢN THIẾT KẾ CỦA RIÊNG BẠN

Chế tác lần đầu vào thế kỉ 19, trải qua gần hai trăm năm tiên phong và phát triển; Johnnie Walker đã trở thành nhãn hiệu whisky được ưa chuộng nhất trên thế giới.

Với tinh thần “ đẳng cấp đích thực, sải bước tiên phong” , Johnnie Walker ngày càng khẳng định vị thế của mình và luôn được lựa chọn là món quà Tết đầy trân trọng dành tặng cho những mối thâm giao.

Nay món quà ấy lại càng được nâng tầm với thông điệp riêng nhiều ý nghĩa của chính bạn lên ý tưởng và chấp bút mang dấu ấn cá nhân tri ân đến những người luôn đồng hành cùng bạn làm nên thành công hôm nay.

Siêu thị rượu ngoại

Rate this post
Bài viết liên quan