Siêu thị rượu ngoại

Glenburgie Single Malt tạo thành trái tim của hỗn hợp rượu Ballantine’s, mang đến hương trái cây đậm đặc và vị ngọt như mật ong. Cân bằng hoàn hảo, với hương thơm của táo đỏ mềm và lê, loại rượu whisky này có kết cấu đầy đặn và mượt mà và kết thúc tròn trịa.

Ballantines The Glenburgie 15YO, và Ballantines The Miltonduff 15YO, là loại rượu whisky mạch nha đơn đầu tiên dưới nhãn hiệu Ballantine’s. Như bạn đã biết, thương hiệu này cho đến nay đã được công nhận là dẫn đầu trong danh mục rượu whisky pha trộn. Single Malt từ Nhà máy chưng cất Glenburgie tạo thành trái tim của rượu whisky pha trộn của Balantine, mang đến cho chúng hương vị trái cây mãnh liệt và vị ngọt của mật ong. Cân bằng hoàn hảo với hương thơm tinh tế của táo đỏ và lê, với kết cấu mềm mượt và kết thúc tròn trịa.

Lần đầu tiên trong lịch sử 190 năm của thương hiệu, Ballantine’s đã khám phá ra trung tâm của sự pha trộn và giới thiệu hai biến thể 15 năm tuổi của rượu whisky mạch nha Glenburgie và Miltonduff. Những phiên bản này là một món ăn dành cho những người sành sỏi mạch nha, những người thích khám phá các nhà máy chưng cất mới – chúng tôi khuyên bạn nên dùng nó.

Glentauchers 15 Years Old của Ballantine’s là một loại rượu whisky Scotch mạch nha đơn được ủ 15 năm trong thùng gỗ sồi trắng của Mỹ và đóng chai ở mức 40% vol. Loại mạch nha đơn này rất tinh tế nhưng cay và có độ bền tốt. Nhà máy chưng cất Glentauchers được thành lập vào năm 1829 bởi James Buchanan & Co. và kể từ khi thành lập, nhà máy chưng cất được thiết kế để cung cấp các loại mạch nha đơn chất lượng cho các hỗn hợp, chẳng hạn như Đen & Trắng. Năm 1989, Glentauchers cũng trở thành một phần của Ballantine’s nhờ vào việc mua lại nhà máy chưng cất của Allied Distillers. Lần cuối cùng trong ba bản phát hành cho Series Single Malt của Ballantine.

Lịch sử

George Ballantine bắt đầu kinh doanh khi mới 19 tuổi, để sau đó truyền lại kinh nghiệm làm máy trộn cho các con trai George II, Archibald và Daniel, cũng như cháu trai George III. Tất cả đã góp phần tạo nên danh tiếng không thể bàn cãi cho rượu whisky của họ. Quả thực vào năm 1895, Ballantine & Son đã nhận được giải thưởng từ Nữ hoàng Victoria, bằng chứng cao nhất cho uy tín của công ty. Blended đầu tiên của gia đình Ballantine là Finest, vào năm 1910, vẫn là công thức lâu đời nhất của các dòng sản phẩm hiện tại. Gần 200.000 chai Finest được bán ra mỗi ngày trên toàn thế giới, chứng tỏ chất lượng lâu dài.Người đứng đầu máy trộn tiếp theo là George Robertson, lần này là một người xa lạ với gia đình Ballantine. Kế thừa nhiệm vụ này sau Chiến tranh thế giới thứ nhất và 13 năm bị cấm, ông nhận thấy mình đang giữ nhiều thùng rượu whisky lâu năm. George Robertson đã tạo ra chiếc scotch đầu tiên trong năm 17 tuổi (vẫn tự hào với danh tiếng là nổi tiếng nhất) và Ballantine’s 30 danh giá.Jack Goudy tiếp tục truyền thống xuất sắc của chúng tôi với sự pha trộn 12 năm tuổi. Ông cũng dạy nghề cho hai đầu trộn trong tương lai, đảm bảo tuổi thọ lâu dài cho chất lượng sản phẩm của Ballantine. Jack giải thích cho những người học việc của mình tầm quan trọng của việc tìm kiếm những loại rượu tốt nhất và làm cho chúng già đi trong những thùng gỗ sồi Mỹ tốt nhất. Kể từ đó, mỗi năm những thùng gỗ sồi Mỹ mới đến, đảm bảo chất lượng cao và hương vị thông thường.

Siêu thị rượu ngoạiRobert Hicks, một người cầu toàn trong thế giới rượu whisky, là tài năng đầu tiên nở rộ nhờ những lời dạy của Goudy. Trước khi trở thành head mixer, anh ấy đã làm việc với Jack trong 24 năm. Khứu giác của anh ấy đối với rượu whisky đã được mọi người biết đến.Sandy Hyslop, người trộn đầu hiện tại, cũng như tài năng thứ hai do Goudy thành lập, rất thích giới thiệu những điều mới lạ trong nhà Ballantine. Theo quan điểm chuyên nghiệp, anh ấy chịu trách nhiệm đưa vào các hương vị whisky mới, chẳng hạn như Ballantine’s Brasil và Hard Fired. Sandy cũng bổ sung Ballantine’s 40, một sản phẩm mà ông đặc biệt tự hào, cũng như sự thể hiện tối đa của rượu whisky lâu năm, trong phạm vi. Sandy, với cách tiếp cận của mình tập trung vào quan sát liên tục và ở góc nhìn thứ nhất về sản phẩm (anh ta ngửi khoảng 250 mẫu mỗi ngày) đã xác định hướng đi của Ballantine’s.Nhờ ảnh hưởng của năm đầu trộn Ballantine này mà ngày nay nó là Scotch whisky n. 1 ở Châu Âu và n. 2 trên thế giới. Hiện tại, Ballantine’s có đầy đủ các loại rượu whisky Scotch pha trộn lâu năm và chất lượng nhất trên thế giới.

Rate this post
Bài viết liên quan