Siêu thị rượu ngoại

Ngày nay bất kì một sản phẩm hay món đồ nào trở nên phổ biến thì chắc chắn chúng sẽ bị làm giả. Rượu Chivas 38 500ml cũng không nằm ngoại lệ. Để có thể giúp các bạn có thể bỏ ra đúng số tiền để sở hữu được dòng rượu quý này thì bài viết hôm nay sẽ chia sẻ những kinh nghiệm trong việc mua và lựa chọn rượu Chivas hàng thật nhé.

Phân biệt rượu Chivas 38 500ml thông qua cảm quan

Ở phần bên ngoài của vỏ hộp đựng rượu sẽ có một lớp nilon hút chân không với mục đích là bao kín toàn bộ hộp ngoài việc chống bám bụi thì còn giúp người mua biết được món hàng của mình đã bị bóc ra hay chưa.

Chai Chivas 38 500ml sẽ được dựng đứng bên trong hộp đựng. Chiếc hộp có màu nâu đỏ là chủ đạo và bên dưới còn có chốt hộp màu đen. Nếu các bạn để ý kỹ thì trên phần bề mặt của hộp sẽ ghi đầy đủ các thông tin liên quan đến sản phẩm như xuất xứ, tên…

Bên trong hộp đựng rượu Chivas 38 năm

Nếu so sánh hộp với đựng rượu Chivas 25 thì điểm khác biệt của chiếc hộp này là chốt khóa sẽ được mở theo chiều dọc. Các bạn chỉ cần gạt ngang chốt khóa hộp rồi sau đó kéo nắp hộp theo chiều thẳng đứng là được. Khi mở ra thì các bạn sẽ thấy có một mảnh giấy đã được cuộn tròn và cố định bởi dây da thuộc được đặt ngay ngắn bên cạnh chai rượu.

Bên trong tờ giấy này ngoài những thông tin về Chivas 38 500ml thì sẽ có một khoảng trống bên trong. Khi quay ngược chai rượu thì khách hàng sẽ thấy những thông số về chai rượu và điều các bạn cần làm ngay lúc này là điền các thông số tương ứng trên chai rượu vào tờ giấy và gửi lại cho hãng rượu Chivas là được

Lúc này sẽ có hai trường hợp khi bạn gửi tờ giấy này. Đầu tiên, nếu đây là chai rượu thật thì hãng sẽ gửi lại đến các bạn một mã để xác nhận sản phẩm thuộc quyền sở hữu của riêng bạn từ giờ trở đi.

Điều này cho thấy nếu sau này xuất hiện một mã rượu tương tự thì chắc chắn đó là hàng giả. Trường hợp hai thì sẽ là ngược lại, nếu đó là chai rượu giả thì bên hãng rượu cũng sẽ gửi lại thông tin phản hồi về cho khách hàng.

Chú ý đến mã code của chai rượu

Ngoài việc dán mã code vào nhãn thì hãng rượu này còn gắn trên cả phần cổ chai hoặc là ở phần tem. Thế nhưng với dòng sản phẩm này thì mã code chỉ gắn ở phần mác và không có in lên tem ở phần cổ. Nếu để ý kỹ ở phần cổ chai thì sẽ thấy được có một lớp nilon được quấn khá đẹp và đây chính là điểm nối chính giữa phần miệng chai và nắp chai (có hình vương miện).

Có thể dựa trên kinh nghiệm phân biệt từ các chuyên gia

Khi người mua quan sát màu sắc của rượu thì ở cùng một góc độ ánh sáng thì rượu Chivas sẽ thể hiện màu sắc tương đồng với nhau. Nếu là Chivas giả thì sẽ không được như thế mà nó có thể sẽ bị đục hơn, bên trong xuất hiện những lợn cợn…

Khi lắc nhẹ Chivas 38 500ml thì sẽ thấy được phần bọt khí khá mịn và đều nhau, chúng di chuyển chậm và tỏa ra xung quanh rồi sau đó mới di chuyển lên phía trên.

Nhờ có công nghệ sản xuất hiện đại mà mức rượu trong chai sẽ đều như nhau. Các bạn có thể dựa vào điều này để phân biệt được rượu Chivas thật giả vì những người làm rượu giả sẽ không có được những phương thức sản xuất hiện đại như thế nên sẽ có lượng rượu khác nhau ở mỗi chai.

Những phương pháp giúp phân biệt Chivas 38 500ml thật giả này còn có thể áp dụng cho những dòng rượu mạnh nhập khẩu khác như Vodka, Martell hay Ballantines…

Quý khách hàng có thể áp dụng những tip này thật tốt để giúp mình tránh việc bị lừa đảo cũng như đảm bảo mua được sản phẩm tốt với mức giá hợp lý nhất có thể. Tại sieuthiruoungoai.com có bán đầy đủ những mặt hàng rượu ngoại nhập khác nhau nên các bạn hãy nhanh tay đặt hàng những chai rượu mà ưa thích tại đây nhé.

Rate this post
Bài viết liên quan