Siêu thị rượu ngoại

Dewar‘s 32 year oldDewar’s Double Double 32-Year-Old, nằm trong “Dewar’s Double Double Series” được giới thiệu vào năm 2019, series bao gồm những sản phẩm Double Double 21, Double Double 27 và Double Double 32 năm. Dewar’s đã đi tiên phong trong việc sáng tạo ra quy trình ‘lão hóa kép’, tất cả các hỗn hợp đều buộc phải trải qua quá trình ủ thứ cấp trong thùng gỗ sồi để kết hợp hương vị và mang lại độ mịn một cách đáng kinh ngạc.

Với dòng sản phẩm mới ‘Double Double’ phiên bản giới hạn, quy trình “lão hóa kép” này thực sự đã trở thành một hình thức nghệ thuật độc đáo, với tuổi rượu được già hóa ‘gấp bốn lần’ hay ‘kép của kép’, quy trình này được tạo ra bởi bậc thầy dòng Blended Whisky Stephanie Macleod của Dewar’s.

Đầu tiên, Whisky mạch nha phải đạt tới độ tuổi 32, rồi chúng sẽ được hòa trộn với nhau trước khi quay trở lại thùng gỗ sồi. Điều tương tự cũng được thực hiện với các loại rượu whisky ngũ cốc. Sau đó, hai loại rượu Whisky tiếp tục được pha trộn với nhau rồi quay trở lại thùng gỗ sồi trong giai đoạn ủ kép thứ cấp. Cuối cùng, hỗn hợp được hoàn thiện trong một thùng Pedro Ximenez Sherry Casks, điều này mang đến cho Dewar’s 32 “Double Double” những nốt hương chín mọng, phong phú với một chút khói và kết thúc mượt mà như lụa.

Minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng của những chai Dewar’s 32 là những giải thưởng gần đây mà Dewar’s nhận được như: “Best Scotch Blended“ và “World’s Best Blended” tại World Whiskies Awards 2021. Chất lượng và hương vị chất lượng không thể bàn cãi !!

Thực sự là một sản phẩm chất lượng và phải thưởng thức nếu là Whisky’s fan của dòng Blended, đúng không nào!

Dewar’s Double Double 32 năm, Quy trình lão hóa qua 04 giai đoạn để có độ mịn màng tối ưu đã hoàn thành trong PX Sherry. Giới thiệu vào năm 2019, dung tích 375ml/ 500ml và ABV 46%, nằm trong Series “Double Double” bởi bậc thầy pha chế, Stephanie Macleod, đã phát hành một loạt các loại Whisky Scotch Blend mới với Quy trình Lão hóa Bốn giai đoạn để có được Độ mịn tối ưu. Điều này nghe có vẻ giống như một sự hấp dẫn nhưng bộ Dram đã nhận được nhiều giải thưởng huy chương vàng trên toàn thế giới kể từ khi được phát hành.

Dewar’s “Chúng tôi tin rằng để làm đúng và đạt kết quả tốt nhất bạn nên nỗ lực gấp đôi. Vì vậy, chúng tôi đã tự hỏi bản thân làm thế nào chúng tôi có thể tăng gấp đôi nỗ lực đến phạm vi của chúng tôi, vốn đã được Double Aged để có Độ mượt mà hơn… và rõ ràng là .. nhân đôi!- Double Double Aged”

Dewar’s Double Double Aged 32 Years Old – Hoàn thành trong thùng sherry Pedro Ximenez. PX sherry hoàn thành luôn dẫn đến hương vị tuyệt vời, và loại rượu whisky này không phải là ngoại lệ. Hương vị đậm đà trên mũi, hương cà phê, rượu vang đỏ sẫm và các loại hạt rang ngay lập tức chiếm ưu thế trong một mùi thơm gần như nặng nề. Vòm miệng cũng phong phú không kém, với hương cà phê đậm và cola, cùng với một ít sô cô la. Tôi nhận ra một chút cánh hoa hồng khi rượu whisky mở ra trong ly, đó là một sự thay đổi nhỏ kỳ lạ. Kết thúc bền bỉ nhưng sắc nét và hơi chặt chẽ, thể hiện các nốt rượu vang được củng cố và nhiều đặc điểm khác của PX cổ điển. Một người để thực sự nghiền ngẫm khi nó từ từ bộc lộ sức hấp dẫn của mình

Rate this post
Bài viết liên quan