RƯỢU Hibiki 30 limited

Rượu Hibiki 30 năm/Hibiki 30 Year Old – dòng whisky quý hiếm hàng đầu của Hibiki cũng như whisky Nhật nói chung. Theo luật, một khi đã công bố tuổi rượu, nghĩa là các thùng rượu mang đi phối trộn với nhau để đóng chai ít nhất phải được ủ 30 năm.

Sự thiếu hụt rượu cao tuổi trong thời gian gần đây tại Nhật là nguyên nhân của giá tăng vọt những chai rượu có tuổi của Nhật, trong đó Hibiki 30 năm không ngoại lệ. Theo Sành rượu quan sát lịch sử giá của Hibiki 30 trong vòng một thập niên trở lại đây thì giá của Hibiki 30 tăng gấp 7 lần so với 10 năm trước.

Các mốc tăng giá đáng chú ý nhất là năm 2015, khi đó Suntory công bố giá bán tăng khoảng 15 – 30% các mặt hàng whisky của mình thì giá thị trường whisky Nhật tăng vọt trên thị trường bán lẻ. Mốc thứ 2 là khoảng tháng 8/2018 giá bắt đầu tăng chóng mặt. Mốc thứ 3 là năm 2021.

Sở hữu Hibiki 30 năm là sở hữu sự khang hiếm toàn cầu, khi mà thương hiệu whisky Nhật này bùng nổ. Sự thiếu hụt rượu lâu năm, nguyên nhân chính là thiếu hụt nguồn cung thùng gỗ sồi Nhật Mizunara. Loại thùng làm nên cá tính và đặc sắc riêng của whisky Nhật cần thời gian tăng trưởng khá lâu, ít nhất 200 năm mới khai thác.

Thành phần single malt phối trộn cho Hibibi 30 năm đến từ 2 nhà chưng cất hàng đầu của Nhật là Yamazaki và Hakushu.

THÔNG TIN THÊMNhà máy chưng cất SuntoryRượu Whisky Xuất xứ Nhật Bảnmạch nha đơn – Khôngpha trộn – Cóhạt – KhôngĐộ cồn – 43%Kích thước chai – 700mlHộp – CóTình trạng hộp: TốtTình trạng nhãn: TốtCấp vai: TốtTrọng lượng: 2 Kg

THÔNG TIN & ĐÁNH GIÁ

Hibiki 30 Year Old Limited Edition là phiên bản giới hạn của dòng sản phẩm 30 năm tuổi. Sở hữu thiết kế vỏ và chai mang đậm tinh hoa văn hóa cổ truyền Nhật Bản, Hibiki 30 Year Old Limited Edition như toát lên vẻ quyến rũ và tinh tế của đất nước này. Hương vị của rượu cũng vậy, phong phú nhiều tầng nhưng chủ đạo là sự cân bằng của vị ngọt và chua, khói và gỗ, đẹp như tinh hoa của nền văn hóa nó đang đại diện.

Sản phẩm đã đạt nhiều giải thưởng danh giá ngay khi vừa ra mắt, đặc biệt trong đó có giải World Whisky Award vào năm 2010

Suntory là công ty rượu whisky lớn nhất và phổ biến nhất của Nhật Bản; sản phẩm chủ lực của nó, Hibiki, tiếp tục có nhu cầu lớn. Bill Murray đã uống rượu Hibiki trong bộ phim Lost in Translation. Chúng tôi yêu thích Hibiki và khách hàng của chúng tôi cũng vậy, họ liên tục khiến chúng tôi bận rộn, dự trữ sản phẩm hàng đầu của Suntory. Trong tất cả các Hibiki, 30 tuổi là ưu tú nhất. Nó đã được trao cúp tại International Spirits Challenge năm 2004, 2006 và 2008.Chai này thậm chí còn tốt hơn Hibiki 30 tiêu chuẩn, được đựng trong hộp đẹp mắt. Nó trông đẹp đến mức bạn có thể giữ nó trên kệ của mình. Vẻ đẹp và chất lượng trong sự thống nhất hoàn hảo!

THÔNG TIN GIAO HÀNGChúng tôi giao hàng trên cả nước từ 3-5 ngày cho tất cả các sản phẩm trong kho đến tận nhà bạn.

Rate this post
Bài viết liên quan