Rượu Ballantine’s: Hương vị tuyệt vời từ trái tim của Glenburgie Single Malt

Ballantine’s The Glenburgie 15YO và Ballantine’s The Miltonduff 15YO: Sự kết hợp hoàn hảo

Ballantine’s đã khám phá trái tim của sự pha trộn và giới thiệu hai biến thể mới của rượu whisky mạch nha, Glenburgie và Miltonduff, với tuổi đời là 15 năm. Đây là một tin rất thú vị cho những người yêu thích mạch nha và muốn khám phá thêm về những nhà máy chưng cất mới. Xì Gà, Thuốc Lá, Rượu Ngoại xách tay Hải Phòng khuyên bạn nên thử ngay.

Glenburgie Single Malt: Hương thơm trái cây và vị ngọt như mật ong

Glenburgie Single Malt là thành phần chính trong hỗn hợp Ballantine’s, mang đến hương trái cây đậm đặc và vị ngọt như mật ong. Sự cân bằng hoàn hảo của rượu này tỏa ra hương thơm táo đỏ mềm mại và lê, và có kết cấu đầy đặn và mượt mà với hậu vị tròn trịa.

Miltonduff Single Malt: Một sự pha trộn tinh tế

Miltonduff Single Malt cũng là một thành phần quan trọng trong hỗn hợp Ballantine’s. Với hương trái cây mãnh liệt và vị ngọt của mật ong, rượu whisky này cân bằng hoàn hảo với hương thơm tinh tế của táo đỏ và lê. Kết cấu mềm mượt và hậu vị tròn trịa tạo nên một trải nghiệm thú vị cho người thưởng thức.

Glentauchers 15 Years Old: Rượu whisky Scotch mạch nha đơn đậm đà

Glentauchers 15 Years Old là một loại rượu whisky Scotch mạch nha đơn, đã được ủ trong thùng gỗ sồi trắng của Mỹ suốt 15 năm và đóng chai với nồng độ cồn là 40% vol. Với hương vị tinh tế, rượu này mang đến sự cay và độ bền tốt. Nhà máy chưng cất Glentauchers đã được thành lập vào năm 1829 và từ đó đến nay, chất lượng của rượu mạch nha đơn đã được đảm bảo để phục vụ cho các hỗn hợp chất lượng. Glentauchers đã trở thành một phần của Ballantine’s từ năm 1989, khi nhà máy chưng cất được mua lại từ Allied Distillers. Đây là sản phẩm cuối cùng trong ba bản phát hành của Ballantine dành cho dòng Single Malt.

Lịch sử Ballantine’s: Sự pha trộn xuất sắc

George Ballantine, khi chỉ mới 19 tuổi, đã bắt đầu kinh doanh rượu và truyền lại kinh nghiệm làm rượu cho các thế hệ sau của gia đình. Nhờ vào sự đóng góp của các thế hệ Ballantine, rượu whisky của họ đã có danh tiếng không thể phủ nhận. Năm 1895, Ballantine & Son đã nhận được giải thưởng từ Nữ hoàng Victoria, là một sự công nhận cao quý cho sự uy tín của công ty. Blended đầu tiên của gia đình là Finest, được ra mắt vào năm 1910 và vẫn được sử dụng cho đến ngày nay. Sự thành công của Ballantine’s tiếp tục được chứng minh qua việc bán ra hàng trăm nghìn chai Finest mỗi ngày trên toàn cầu, điều này chứng tỏ chất lượng ổn định và lâu dài của sản phẩm.

Sự kế thừa truyền thống tiếp tục với các nhà máy trộn tiếp theo như George Robertson, Jack Goudy, Robert Hicks và Sandy Hyslop. Mỗi người đều có tầm nhìn riêng và đóng góp đáng kể cho sự pha trộn của Ballantine’s. Nhờ vào sự tận tụy và tinh tế trong việc chọn lựa nguyên liệu tốt nhất cùng quá trình ủ trong các thùng gỗ sồi Mỹ chất lượng, Ballantine’s luôn mang đến những hương vị mới lạ và độc đáo.

Với lịch sử pha trộn xuất sắc và chất lượng hàng đầu, Ballantine’s đã trở thành thương hiệu whisky Scotch số 1 tại Châu Âu và số 2 trên toàn thế giới. Hiện nay, Xì Gà, Thuốc Lá, Rượu Ngoại xách tay Hải Phòng có đầy đủ các loại rượu whisky Ballantine’s chất lượng và lâu năm nhất trên thế giới.

Rate this post
Bài viết liên quan