Siêu thị rượu ngoại

Nếu là một người yêu thích thưởng rượu, chắc chắn bạn sẽ không còn lạ gì với những chai rượu đẳng cấp mang nhãn Jack Daniel’s. Được mệnh danh là loại rượu “ngon bậc nhất hành tinh”, nguồn gốc lịch sử rượu Jack Daniel’s cũng được nhiều người tìm hiểu và mong muốn khám phá.

Nguồn gốc lịch sử rượu Jack Daniel

Cha đẻ của loại rượu “ngon bậc nhất hành tinh” và nguồn gốc lịch sử rượu Jack Daniel’s

Lấy tên từ người chế tạo, Jack Daniel’s có xuất xứ vào năm 1866 tại Tennessee (Mỹ) và được nhận giấy cấp phép sản xuất rượu vào năm 16 tuổi. Đồng nghĩa với điều này, Jack Daniel chính là người trẻ nhất nhận giấy phép trong lịch sử sản xuất rượu.

Nói về nguồn gốc lịch sử rượu Jack Daniel’s, nó hoàn toàn xứng đáng khi có chỗ đứng vô cùng vững chắc trong thế kỷ vừa qua, là người dẫn đầu trong dòng whisky hiện đại được yêu thích nhất trên thị trường. Thành phần chính của rượu vẫn giữ vững công thức từ xưa, bao gồm 80% ngô, 8% lúa mạch đen và 12% mầm lúa mạch, hoàn toàn tự nhiên. Trải qua quá trình lên men, chưng cất, lọc than, ủ rượu và đóng chai chuẩn mực, Jack Daniel’s hoàn toàn thuyết phục được cả những thực khách khó tính nhất.

Nguồn gốc lịch sử rượu Jack Daniel

Jack Daniel’s là dòng rượu whisky đầy tinh tế và đẳng cấp, được ví như một người đàn ông trầm mặc. Đây sẽ là một gợi ý tuyệt hảo dành cho uống shot hoặc uống cùng với đá với các mùi vị đặc trưng: thanh, ngậy, mạnh và tạo cho thực khách mỗi ấn tượng khác nhau khi thưởng thức từng loại riêng. Nổi tiếng nhất trong số hàng loạt các mùi vị của Jack Daniel’s chính là hương mật ong với nồng độ êm ái, ngọt nhẹ xen lẫn hương trái cây nhẹ nhàng. Đa số các loại rượu Jack Daniel’s đều không quá gắt, vừa đủ để kích thích vị giác nhưng cùng vừa đủ để lại nhiều dấu ấn khó quên.

Top những loại rượu Jack Daniel’s ngon nhất hiện nay

5 cái tên hàng đầu nổi trội từ nguồn gốc lịch sử rượu Jack Daniel’s chính là Jack Daniels Old No7, Gentleman Jack, Single Barel, Temmessee Honey Liqueur, Tennessee Fire Liqueur. Nếu Jack Daniels Old No7 được ưu ái đặt tên từ cha đẻ thì Gentleman Jack lại được trải qua một quá trình ủ già hoàn hảo, cho chất rượu mềm mại và dịu ngọt hơn. Bên cạnh đó, hương vị đậu rang, hạt phỉ và sự hòa lẫn gia vị hoàn hảo của Temmessee Honey Liqueur cũng như hương quế nồng ấm của Tennessee Fire Liqueur cũng đặc biệt được nhiều người yêu thích.

Nguồn gốc lịch sử rượu Jack Daniel

Nguồn gốc lịch sử rượu Jack Daniel’s đã có từ rất lâu đời, cũng chính vì thế mà mọi hương vị của nó đều thật sự được trau chuốt, yêu thích hơn trên thị trường rượu ngoại. Nếu bạn là người yêu thích rượu, đừng bỏ qua những dòng rượu thơm ngon hảo hạng đến từ Jack Daniel’s.

Ngoài rượu Jack Daniel’s được nhập khẩu tại sieuthiruoungoai mà chúng tôi còn cung cấp các dòng whisky,camus,…vv để sẵn sàng đáp ứng nhu cầu cho khách hàng.

Rate this post
Bài viết liên quan