Siêu thị rượu ngoại

Dòng Havana Club Cohiba Union là sản phẩm của sự hợp tác giữa bậc thầy Ron Cubano Asbel Moreles và người bạn cùng phòng của chuyên gia Habano, ông Fernando Fernandez Milian.

Đây là một loại rượu rum kết hợp hoàn hảo sự mượt mà của xì gà Cohiba để tạo ra một trải nghiệm vị giác độc đáo.

ĐẶC TRƯNG CỦA RƯỢU HAVANA CLUB COHIBA UNION

Màu sắc: ánh màu hổ phách đậm bắt mắt thể hiện độ trưởng thành lâu năm của rượu.

Mùi hương: mãnh liệt và phong phú, tạo sự cân bằng giữa hương gỗ sồi và khói bằng cam quýt, dừa, trái cây sấy khô và cà phê

Hương vị: vị cay nhẹ từ gỗ được điểm khuyết với vị vani, sô cô la và trái cây sấy khô.

Hậu vị: hậu vị kéo dài đậm đà và sâu lắng.

Rượu rum siêu cao cấp được tạo ra đặc biệt để kết hợp với xì gà, Cohiba Siglo VI Havana Club Union hợp nhất cả hai thương hiệu nổi tiếng và là kết quả của sự hợp tác giữa nhà sản xuất rượu rum bậc thầy của Havana Club, Asbel Morales và người sommelier xì gà, Fernando Fernandez. Cái tên “Union” xuất phát từ sự hợp tác chặt chẽ giữa Havana và Cohiba đã có hơn hai năm để tạo ra loại rượu rum tuyệt vời này. Hương thơm được mô tả như gỗ tốt và miệng kết hợp với hương vani, sô cô la và hạt.

Rượu Rum Havana Club Cohiba Union – niềm tự hào vượt thời gian của thương hiệu Havana Club đình đám, là kết quả của sự giao thoa giữa hai truyền thống có nguồn gốc sâu xa từ nền văn hóa Cuba.

Trên thực tế, rượu Havana Club Cohiba Union là tạo phẩm tuyệt vời được tạo ra bởi nhà chuyên gia Ron Cuba Asbel Morales cùng với nhà sản xuất xì gà nổi tiếng Fernando Fernández. Trong quá trình thử nghiệm và lên ý tưởng để sản xuất rượu Rum Havana Club Cohiba Union, Don Asbel đã lấy cảm hứng từ các phương pháp để sản xuất ra được một điếu thuốc lá. Từ đó cho ra đời thứ rượu sở hữu mùi hương khói được hòa quyện và nâng tầm bởi hương thơm của trái cây khô, sô cô la. Tất cả hài hòa với nhau nhằm tạo nên một kết cấu mềm mại, chứa đựng đầy đủ cả hương xì gà Cohíba Siglo VI đẳng cấp, độc đáo có một không hai.

Điều gì làm nên sự hấp dẫn của rượu Rum Havana Club Cohiba Union?Những chai rượu Rum Havana Club Cohiba Union có màu hổ phách rất đậm – một nét đẹp đầy tính cổ điển và quyền quý rất bắt mắt đồng thời thể hiện mức độ trưởng thành lâu năm của rượu. Ngoài ra, thiết kế thân chai bằng thủy tinh trong suốt, phô bày trọn vẹn được màu hổ phách của rượu đã góp phần phô bày được vẻ sang trọng và lịch lãm cho dòng rượu này.

Là kiệt tác nghệ thuật giữa bậc thầy Ron Cubano Asbel Moreles và người bạn cùng phòng của mình – chuyên gia Habano – ông Fernando Fernandez Milian, dòng rượu mạnh cao cấp này sở hữu một phức hợp các mùi hương rất phong phú và cân bằng đến từ gỗ sồi, hun khói đầy ám ảnh, cộng hưởng với hương cam quýt, dừa, trái cây sấy khô và hương cà phê nhẹ nhàng, tinh tế.

Xét về mặt hương vị, trên vòm miệng, rượu Rum Havana Club Cohiba Union có vị gỗ cùng các gia vị tinh tế khác có trong rượ. Đồng thời hậu vị còn đọng lại của rượu cũng có mùi hương dễ chịu và dai dẳng bắt nguồn từ vị cay nhẹ của gỗ sồi, điểm xuyết với chút vị vani, sô cô la và trái cây sấy khô.

Thưởng thức rượu Rum Havana Club Cohiba UnionTrên thực tế, những chai rượu Rum Havana Club Cohiba Union luôn là hiện thân cho sự kết hợp hoàn hảo, mượt mà hương rượu với xì gà Cohiba nhằm đem lại một trải nghiệm vị giác độc đáo và bùng nổ.

Rate this post
Bài viết liên quan