Siêu thị rượu ngoại

Key: Thu mua rượu quà biếu Tết, Nơi thu mua rượu uy tín hcm, thu mua rượu ngoại,

Trong các dịp lễ đặc biệt hay lễ tết, bạn thường được bạn bè, đồng nghiệp tặng rất nhiều rượu ngoại. Đặt rượu trên các kệ trông khá sang trọng và đẳng cấp, nhưng bạn không biết uống rượu, mà nhiều quá để lâu thì hư hỏng rất phí. Giải pháp hiệu quả lúc này chính là tìm địa điểm chuyên thu mua rượu ngoại.

Bạn không có quá nhiều kiến thức trong việc bán lại các dòng rượu ngoại, tìm đến nhiều nơi thu mua rượu quà biếu Tết nhưng không thỏa thuận được giá cả. Một trong những kinh nghiệm “bỏ túi” mà chúng tôi mách bạn dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn và người thân bán được rượu ngoại với giá cao nhất.

Chia sẻ kinh nghiệm tìm nơi thu mua rượu quà biếu Tết giá cao, chất lượng

Chia sẻ kinh nghiệm tìm nơi thu mua rượu quà biếu Tết giá cao, chất lượng

Đảm bảo mẫu mã còn mới nhất trước khi giao dịch với nơi thu mua rượu quà biếu Tết

Trước khi đem bán lại một sản phẩm nào đó, không riêng gì các dòng rượu ngoại. Bạn cần đảm bảo chúng thực sự còn mới, mẫu mã còn đảm bảo nguyên vẹn. Tem mác chưa bị trầy xước, điều này sẽ là cơ sở và điểm cộng lớn cho bạn bán lại rượu ngoại một cách dễ dàng hơn rất nhiều.

Chia sẻ kinh nghiệm tìm nơi thu mua rượu quà biếu Tết giá cao, chất lượng

Đảm bảo mẫu mã còn mới trước khi tìm nơi thu mua rượu ngoại

Nhất là đối với việc bán lại tại các nơi thu mua rượu uy tín HCM thì việc đảm bảo mẫu mã còn mới nhất lại càng quan trọng hơn rất nhiều. Đồng thời, đối với một số chai rượu ngoại chất lượng cao, chúng thường có kèm theo hộp, giấy đảm bảo thương hiệu cùng một số hoa văn trên nắp hoặc tem chai. Do đó, chỉ cần bạn nhìn là sẽ nhận thấy được đâu là hàng thật hay hàng giả. Nhờ vào đó, bạn cũng ép được giá thành cao hơn, nhất là đối với các dòng rượu ngoại quý hiếm.

Chia sẻ kinh nghiệm tìm nơi thu mua rượu quà biếu Tết giá cao, chất lượng

Đảm bảo mẫu mã, tem nhãn còn mới trước khi tìm nơi thu mua rượu ngoại

Luôn tìm hiểu về đơn vị thu mua rượu ngoại

Trước khi quyết định bán lại rượu ngoại cho một đơn vị thu mua rượu ngoại nào đó trên địa bàn. Hãy tìm hiểu thông tin trên các trang mạng, cũng như giá cả mà họ đang bán. Cách an tâm nhất là đến với website Sieuthiruoungoai.com để bán lại rượu ngoại với giá tốt nhất, tránh mọi rủi ro khi bán tại cơ sở không uy tín sẽ bị đánh tráo sản phẩm.

Tại sieuthiruoungoai.com đã là cơ sở nơi thu mua rượu uy tín HCM từ rất nhiều năm, khả năng kinh doanh với khách hàng với số lượng lớn, giao dịch trên toàn quốc. Bởi vậy nếu bạn chưa có kinh nghiệm bán lại rượu ngoại thì nên chọn địa chỉ này để an tâm nhất.

Chia sẻ kinh nghiệm tìm nơi thu mua rượu quà biếu Tết giá cao, chất lượng

Cảnh giác cao khi giao dịch với các cơ sở thu mua rượu ngoại không uy tín

Thật không khó để bạn có thể tìm được những địa chỉ thu mua rượu quà biếu Tết trên toàn địa bàn TP. HCM. Nhưng không hề đơn giản nếu bạn giao nhầm sản phẩm cho các địa chỉ không mua lại không uy tín.

Đã có rất nhiều chiêu trò được thực hiện đối với những người bán không có kinh nghiệm. Các đối tượng thu mua rượu ngoại không uy tín thường không có cửa hàng, không có giấy phép kinh doanh. Việc giao dịch mua bán lại rượu ngoại thường có thói quen dụ người bán đến những nơi vắng vẻ, trong ngõ hoặc những nơi xa trung tâm Tp.HCM, hẹn gặp qua điện thoại và thường nói trả giá rất cao. Có khi là cao gấp 4-5 lần giá trị thực của sản phẩm khiến người bán thích thú, tin tưởng.

Các đối tượng này khi đã dụ giỗ thành công khách hàng đến đúng địa điểm, sẽ thường xem sản phẩm và nói rằng đó là hàng giả, hàng kém chất lượng, hàng cũ nên ép giá xuống thấp, mua lại với giá quá rẻ hoặc đánh tráo khi khách hàng sơ hở.

Để ngăn chặn tối đa sự việc này, chúng tôi mong muốn các khách hàng có nhu cầu bán lại rượu ngoại hãy đến địa chỉ thu mua rượu quà biếu Tết uy tín như sieuthiruoungoai.com. Cơ sở uy tín, giao dịch minh bạch, giá thành đảm bảo. Bạn có thể liên hệ hotline 0902.385.002 hoặc 0979.61.28.20 để được nhân viên tư vấn chuyên nghiệp hơn, cũng như đảm bảo an toàn trong giao dịch mua bán lại sản phẩm rượu ngoại chính hãng. Siêu Thị Rượu Ngoại luôn thu mua rượu ngoại ngay cả với số lượng ít, do đó bạn và người thân hoàn toàn an tâm khi giao dịch.

Ngoài những bộ sưu tập chivas 2019 để làm quà tết mà tại sieuthiruoungoai.com còn phân phối các loại rượu độc đáo thích hợp biếu vào mùa tết 2019 kỷ hợi này: rượu heo nga 1lit, rượu heo vàng. Chi tiết xem tại: ruouheo.com

Rate this post
Bài viết liên quan