Siêu thị rượu ngoại

Một trong những vùng rượu hấp dẫn nhất ở Đức nằm ở khu vực ba biên giới giữa Đức, Luxembourg và Pháp, nơi Saar gặp Mosel. Tại vùng Saar, nơi có những nhà sản xuất rượu Riesling giá trị nhất của cả nước nằm giữa những ngọn đồi thoai thoải, câu chuyện về rượu Saar Dry Gin của Riesling-Infused Ferdinand bắt đầu vào năm 2013.

Công thức của rượu Saar Dry Gin Riesling-Infused Ferdinand của chúng tôi là một sự tôn kính đối với cảnh quan tươi tốt của Vùng Saar. Hơn 30 loại thực vật cân bằng tinh tế chủ yếu từ việc trồng trọt của chúng tôi hoặc vùng trồng kết hợp với những trái nho Riesling ngon nhất của Saarburger Rausch gurantee mang đến cho bạn niềm vui uống tối đa.

Mục đích là làm cho Ferdinand’s Saar Dry Gin trở nên lý tưởng để pha chế các loại cocktail và đồ uống kéo dài, và Gin & Tonic cũng làm phong phú thêm gimlet hoặc martini, chẳng hạn. Vỏ chai sẫm màu, nhãn màu xanh lam được trang trí công phu và những thanh kiếm chéo như những tên cướp biển khiến phiên bản giới hạn trở thành tâm điểm của sự chú ý.

Một đặc điểm của Saar Dry Gin của Ferdinand là nó không làm mọi thứ giảm đi một nửa. Đây là loại rượu gin Đức chất lượng cao, có tính biểu cảm dành cho những người sành điệu và những người thích nó ít cay hơn. Về hương thơm và mùi vị, Ferdinand’s Saar Dry Gin gây thích thú với sự tươi mát của các loại trái cây họ cam quýt và sả. Bạn cảm thấy liên tưởng đến những quả chanh và những quả cam đắng. Điều này được làm tròn bởi hương hoa và thảo mộc, với phiên bản Saar Dry Gin của Ferdinand gợi nhớ đến hoa oải hương và cỏ xạ hương, trong số những thứ khác. Nếu bạn cho rượu gin từ nhà máy chưng cất đã thành công trong thời gian kỷ lục, đủ thời gian để phát triển, bạn sẽ nghe thấy những sắc thái khác. Gừng và sloes đi đôi với tông màu của cây thông và mộc qua. Ferdinand ‘ s Saar Dry Gin đáng kể và bền bỉ và tạm biệt với một kết thúc dài và ấm áp. Nó để lại một ấn tượng tổng thể hài hòa.

Bí quyết thành công của Ferdinand’s Saar Dry Gin Edition Sansibar là nó không chỉ được tinh chế với hơn 30 loài thực vật – khoảng 60% trong số chúng đến từ khu vực – mà việc truyền rượu trắng Riesling diễn ra sau quá trình ướp hương. Hai người sáng lập công ty, đồng thời là anh em, không chỉ mang đến một nhà chưng cất bậc thầy giàu kinh nghiệm cho Saar Dry Gin của Ferdinand, mà còn là một chuyên gia từ nhà máy rượu Saar. Mục đích là để phát hành một loại rượu gin lấy cảm hứng từ Riesling từ Đức. Ferdinand’s Saar Dry Gin xứng đáng nhận được nhiều lời khen ngợi không kém gì chiếc flagship.

Rate this post
Bài viết liên quan